Trường đua chó sẽ ngưng hoạt động kể từ ngày 10-03-2023 tại sân vận động Lam Sơn, P.1, TP. Vũng Tàu do hết thời gian hoạt động của dự án. Chân thành cảm ơn Quý Khách đã quan tâm và ủng hộ Chúng tôi trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ đón tiếp Quý Khách khi Trường đua chó có địa điểm đầu tư mới trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

Quy chế bộ môn đua chó > Chi tiết

ĐIỀU LỆ ĐUA CHÓ GREYHOUND

 

ĐIỀU 1: Quy chế này quy định về tổ chức, quản lý về các hoạt động thi đấu giải trí đua chó tại trường đua Lam Sơn - 15 Lê Lợi, Phường 1, Thành Phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu do Công ty Cổ phần Dịch vụ Thể thao Thi đấu Giải trí thực hiện.

 

ĐIỀU 2: Trong quy chế này, các từ ngữ sau đây được hiểu như sau:

Ban quản lý: Là Ban Quản lý Đua chó do Công ty thành lập.

Thuốc kích thích: Là bất kỳ chất gì có khả năng gây ảnh hưởng đến hoạt động của con chó đua bằng cách tác động lên hệ thần kinh trung ương hay hệ thần kinh liên hệ hoặc tác động lên một phần của hệ thần kinh bao gồm hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ cơ xương hoặc hệ tiết niệu.

Cấp chó đua: Là hệ thống chọn căn cứ khả năng tương tự của các chó đua để cùng đua trong các đợt đua.

Ẩu đả: Là một chó đua đã cố ý quay đầu và để cho đầu của nó hoặc mõm của nó đụng vào một con chó đua khác trong khi đang chạy trong một đợt đua.

Chó phạm quy: Là một con chó đua trong khi đang đua trong một đợt đua, và theo ý kiến của Kiểm soát viên, đã không chạy theo mồi giả hoặc ẩu đả với một chó đua khác. 

Chó đua: Là loại chó Greyhound của Ái Nhĩ Lan được thuần dưỡng, huấn luyện để chạy đua.

Kỳ đua chó: Là việc tiến hành thực hiện một hoặc nhiều đợt đua vào thời gian đã dự định

Đợt đua: Là một lần đua chó có không quá tám (8) con chó đua tham gia đua

 

Còn tiếp......

 

(Quý khách có nhu cầu xin vui lòng xem thông tin chi tiết tại tập tin đính kèm)

 

Các tin tức khác